VỆ SINH CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

DỊCH VỤ VỆ SINH SAU XÂY DỰNG

DỊCH VỤ LAU KÍNH TÒA NHÀ

DỊCH VỤ VỆ SINH KHÁCH SẠN

ĐỘI VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI HCM
DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI HCM
Bạn Đang Có Nhu Cầu Vệ Sinh Nhà Ở? Hãy gọi ngay 0989 027 097 - 0932 448 428 để ngôi nhà bạn sạch đến 99,99%

Dịch Vụ Vệ Sinh Trọn Gói Tại Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Một thành phố phát triển như Thành Phố Hồ Chí Minh thì các quận huyện trung tâm gần như đã chật kín các ngôi nhà. Do vậy, thời gian hiện nay các khu đô thị ngoài trung tâm như Khu Dân Cư Trung Sơn, Khu Dân Cư T30,... hay các khu vực dân cư ở Quận Bình Tân, Thủ Đức, Quận 2,... đang được người dân quan tâm. Và chính điều đó đã góp phần làm cho các khu dân cư nhanh chóng trở nên đông đúc. 

Việc xây dựng nhà tại các khu vực ngoại thành đã, đang và sẽ lớn mạnh góp phần thúc đẩy các dịch vụ đi theo ngày càng lớn mạnh.

Chính điều đó, Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Thành Đạt đang từng ngày phát triển các gói dịch vụ vệ sinh trọn gói giá rẻ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, hóa chất sử dụng chuyên dụng "sạch" để các gói dịch vụ vệ sinh trọn gói ngày càng tốt hơn, chất lượng hơn để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng sử dụng dịch vụ.

Hiện nay, các công ty vệ sinh rất nhiều với giá cả khác nhau, chất lượng cũng khác nhau! Vậy vì sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh Thành Đạt?

  • Thứ nhất, Thành Đạt với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ xử lý tốt những vết ố, vết bẩn bám lâu ngày bằng những hóa chất công nghiệp "sạch" thân thiện với môi trường và người sử dụng.

  • Thứ hai, các loại máy móc được nhập khẩu về 

  • Thứ ba, thời gian thi công linh động theo yêu cầu của khách

  • Thứ tư, quy trình đơn giản, gọn gàng

  • Thứ 5, Giá hợp lý, phải chăng, Với gói dịch vụ vệ sinh trọn gói sau xây dựng với đơn giá chỉ từ 12.000VNĐ/1 m2.

  • Thứ 6, Cam kết chất lượng đối với khách hàng.

Một trong những công trình mà Công ty TNHH TM XD DV Thành Đạt đã được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Công trình vệ sinh nhà trọn gói tại khu dân cư Trung Sơn, Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

ve sinh nha binh chanh 1

 

vs nha binh chanh 2

 

ve sinh nha binh chanh 3

 

ve sinh nha binh chanh 5

 

Vệ sinh nhà nhà, gạch đá, bằng máy móc và hóa chất chuyên dụng. Đánh bay mọi vết bẩn và vết dơ, đảm bảo độ sạch và bóng cho sàn nhà.

ve sinh nha binh chanh 6

 

Nhân viên đu dây để xử lý vết dơ bề mặt bên ngoài kính. Đây là hạng mục cần phải có những nhân viên có kinh nghiệm và được đào tạo để đảm bảo an toàn lao động và có kỹ thuật để xử lý kính.

ve sinh nha binh chanh 7

 

ve sinh nha binh chanh 8

Xử lý những vết bám tại cầu thang bộ, vệ sinh kính khu vực bên trong nhà.

ve sinh nha binh chanh 9

 

ve sinh nha bc 10

 

Làm sạch những vết sơn, vết chà ron trên tường nhà.

 

ve sinh nha binh chanh 11

Sau cùng, vệ sinh khu vực nhà vệ sinh

Thời gian hoàn thành công trình nhanh chóng. Nếu quý khách cần gấp để dọn vào hay khai trương, chúng tôi có thể tăng thêm nhân viên, tăng ca linh động theo thời gian quý khách yêu cầu

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ hãy liên hệ qua số 0989 027 097 - 0932 448 428, Chúng tôi sẽ đến công trình nhanh nhất để khảo sát và báo giá cho quý khách.

Công ty TNHH TM XD DV Thành Đạt chuyên cung ứng các gói dịch vụ như: Vệ sinh công nghiệp giá rẻ, vệ sinh nhà trọn gói, vệ sinh nhà ở, căn hộ, chung cư,... vệ sinh nhà xưởng giá rẻ trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. 

Rất cám ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng các gói dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Thành Đạt đang hoàn thiện từng ngày và sẽ mang đến khách hàng các gói dịch vụ vệ sinh giá rẻ mà chất lượng không rẻ để phục vụ quý khách hàng của mình.

Hotline tư vấn: 0989027097
Zalo