VỆ SINH CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

DỊCH VỤ VỆ SINH SAU XÂY DỰNG

DỊCH VỤ LAU KÍNH TÒA NHÀ

DỊCH VỤ VỆ SINH KHÁCH SẠN

ĐỘI VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI HCM
DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI HCM
Đánh Bóng - Mài Sàn Đá Bê Tông

Đánh bóng mài sàn đá bê tông

Đánh bóng mài sàn đá bê tông là một dịch vụ hiện nay được xem như một giải pháp tốt nhất cho người sử dụng và môi trường xung quanh. Công việc này giúp tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng bề mặt sàn, tính thẩm mĩ của ngôi nhà và cực kì thân thiện với mối trường

Công ty Thành Đạt sử dụng hóa chất chuyên dụng cùng với máy móc hiện đại nhất hiện nay đem lại dịch vụ mài sàn đá bê tông tốt nhất để đảm bảo tiến độ cho khách hàng và chất lượng bề mặt sàn đá.

Dịch vụ đánh bóng mài sàn đá bê tông Thành Đạt.

Vì sao chọn Dịch vụ mài sàn bê tông giá rẻ của Thành Đạt

  •  Hóa chất " xanh " nhằm bảm đảo sự thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe người sử dụng
  • Đội ngũ nhân viên cẩn thận, tỉ mỉ, khéo léo, chăm chỉ
  • Máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu
  • Quy trình làm việc khoa học nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng

Không những thế chúng tôi còn thường xuyên tham khảo và cập nhật những công nghệ mài sàn và đánh bóng chất lượng để hạn chế tối đa việc sử dụng hóa chất. Đây còn là một giải pháp giúp giảm bớt bụi bẩn cũng như mùi hóa chất trong công trình thi công. Là một hoạt động không mấy dễ dàng và có thể nói là phức tạp. Tuy nhiên, đội ngũ nhân viên của công ty ngoài kĩ năng và kinh nghiệm lâu năm còn được hỗ trợ trang thiết bị, máy móc hiện đại để thuận lợi đáp ứng mọi nhu cầu liên quan tới từ khách hàng.

Quy trình đánh bóng sàn bê tông

Để sau cùng có một bề mặt sàn hoàn hảo rất cần chỉnh chu từ những bước đầu tiên, cụ thể xém xét chất sàn, kiểm tra bề mặt sàn có dấu vết gì bất thường. Từ đó đưa ra những điều chỉnh phù hợp sao cho đánh bóng bề mặt sàn đá diễn ra thuận lợi.

Khi tiến hành kiểm tra kĩ lưỡng bề mặt cần thi công và có những điều chỉnh thích hợp. Chúng tôi sẽ bắt đầu mài bề mặt. Tất nhiên máy móc hoàn toàn chuyên dụng và hiện đại. Sau mài thô là làm cứng sàn và tăng cường bê tông với hóa chất và thiết bị đảm bảo.

Bước tiếp theo cũng như cuối cùng trong quy trình là đánh bóng và phủ một lớp dung môi đặc biệt lên trên bề mặt. Chúng đều có công dụng giúp bề mặt sàn sáng hơn, bóng hơn, và không bị bám bẩn.

Công ty TNHH TM Xây Dựng Dịch Vụ Thành Đạt chuyên cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ, trọn gói, chất lượng đến khách hàng trong khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0989 027 097 hoặc 0932 448 428 gặp Mr Hữu, để được tư vấn, khảo sát và báo giá thực tế

Hotline tư vấn: 0989027097
Zalo