VỆ SINH CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

DỊCH VỤ VỆ SINH SAU XÂY DỰNG

DỊCH VỤ LAU KÍNH TÒA NHÀ

DỊCH VỤ VỆ SINH KHÁCH SẠN

ĐỘI VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI HCM
DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI HCM
Công trình vệ sinh Kính

Vệ Sinh Kính Nhà Hàng tại Bình Thuận

Hiện nay, kính là loại vật liệu phổ biến trong các tòa nhà, trung tâm thương mại, cửa hàng thức ăn nhanh, quán cafe,...Và để bề mặt kính không bám bụi bẩm, sạch sẽ thì đòi hỏi bạn phải lau chùi vệ sinh kính thường xuyên. 

Đối với kính mặt trong, một số nhân viên có thể thực hiện vệ sinh một cách dễ dàng, nhanh chóng. Tuy nhiên đối với việc vệ sinh mặt ngoài của kính đòi hỏi bạn phải có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo, và dụng cụ liên quan vì việc vệ sinh vô cùng khó khăn, mất thời gian, và nguy hiểm

Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi đã cung cấp đến rất nhiều quý khách hàng dịch vụ vệ sinh kính chất lượng sẽ giúp bạn làm sạch những tấm kính một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đảm bảo được an toàn khi làm việc trên cao.

Cùng với đó chúng tôi sử dụng thiết bị đu dây an toàn, hóa chất chuyên dụng "xanh", cùng một số thiết bị như vận thang treo (gondola) hay thang điện (hydraulic lift). 

 

hình 1
Đu dây vệ sinh kính mặt ngoài nhà hàng tiệc cưới khu vực Bình Thuận

Dịch vụ vệ sinh kính uy tính của Thành Đạt bao gồm 2 hạng mục

  • Vệ sinh kính mặt trong: 

Đối với các trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, shop thời trang, thì việc lau kính mặt trong rất quan trọng. Vì đó là phần khách hàng sẽ vào và đôi khi có thể chạm vào chúng.

Vậy việc luôn giữ bề mặt sạch sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp bạn và tăng hiệu suất làm việc với nhân viên. Với đơn giá từ 8.000đ/m2 kính mặt trong, chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ.

  • Vệ sinh kính mặt ngoài:

Việc làm sạch diện tích lớn mặt ngoài các tòa nhà, trung tâm,...  đòi hỏi phải có đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhanh nhẹn, kinh nghiệm và các dụng cụ liên quan đến công việc như dây đu, dàn giáo, thang điện, hay vận thang treo.

Có như thế, mới đảm bảo được việc vệ sinh sạch sẽ cũng như an toàn lao động.

Quy trình thực hiện dịch vụ của Thành Đạt:

  1. Khi quý khách liên hệ qua số điện thoại 0989 027 097 - 0932 448 428 chúng tôi sẽ tiếp nhận, tư vấn
  2. Đến tận nơi quý khách yêu cầu để khảo sát thực tế
  3. Báo giá đến quý khách về các hạng mục công trình
  4. Ký hợp đồng, và thực hiện dịch vụ theo thời gian linh động của quý khách
  5. Nhân viên đến thực hiện công việc
  6. Nghiệm thu, bàn giao cho chủ nhà hay chủ đầu tư 

Chúng tôi xin chân thành cám ơn một số chủ đầu tư đã tin tưởng và giao một số hạng mục cho chúng tôi thực hiện. Để đáp lại sự tin tưởng đó, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện các dịch vụ vệ sinh công nghiệp chúng tôi cung ứng cho quý khách hàng, và sẽ đưa ra những chính sách về giá tốt nhất, các chương trình hậu mãi nếu quý khách làm dịch vụ định kỳ

Khi có nhu cầu về việc vệ sinh nhà ở, vệ sinh cửa hàng,... Hãy liên hệ với chúng tôi qua số: 0989 027 097 - 0932 448 428 gặp Mr. Hữu để được tư vấn, khảo sát thực tế, nhận báo giá nhanh nhất.

Xin chân thành cám quý khách!!!

Hotline tư vấn: 0989027097
Zalo