VỆ SINH CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

DỊCH VỤ VỆ SINH SAU XÂY DỰNG

DỊCH VỤ LAU KÍNH TÒA NHÀ

DỊCH VỤ VỆ SINH KHÁCH SẠN

ĐỘI VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI HCM
DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI HCM
Công trình vệ sinh Phan Huy Ích

Công trình vệ sinh Nhà Xưởng tại Phan Huy Ích - Thành Đạt

Một trong số những dịch vụ mà khách hàng đã tin tưởng và giao cho công ty Thành Đạt  thực hiện. Chúng tôi xin cám ơn quý khách và sẽ cố gắng hoàn thiện mình để có thể gửi đến quý khách những dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu hàng hiện nay. 

Đây là dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng của Thành Đạt. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, máy móc hiện đại, hóa chất "xanh" cam kết mang đến những gói dịch vụ tốt nhất, sạch nhất và đem đến sự hài lòng cho khách hàng. "Sự hài lòng của khách hàng thể hiện chất lượng của chúng tôi"

hình 1

hình 2

Vậy việc vệ sinh nhà xưởng thực hiện như thế nào?

- Trước khi tiến hành công việc vệ sinh các nhà xưởng phải đảm bảo được điện, nước, thang máy (nếu cần) và công trình phải thi công xong. Điều này rất quan trọng vì nếu chưa thi công xong sẽ làm bám lại bụi bẩn, vết sơn nước, xi măng,... sẽ làm doanh nghiệp bạn mất thời gian, chậm trễ tiến độ và chi phí.

- Ta tiến hành dọn phần thô như thu gom rác sau khi công, quét sạch bụi, xi măng, từ trên xuống và từ trong ra ngoài. Sau đó tập kết về một điểm để thuận tiện cho việc đổ rác và giải phóng được mặt bằng để dọn dẹp. Tiến hành hút bụi trên tường, trần, cửa sổ thông gió, và lau tất cả các trang thiết bị máy móc trong nhà xưởng.

- Vệ sinh sàn bằng máy chà sàn chuyên dụng (mâm chà cứng và mâm gắn bad) được nhập khẩu từ Anh Quốc kết hợp với hóa chất "xanh" nhằm đảm bảo cho sàn nhà sạch, bóng và an toàn đối với sức khỏe người lao động.

Tại Sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kỳ (3 tháng, 6 tháng, hoặc 1 năm) của Thành Đạt?

Việc vệ sinh định kỳ sẽ làm nhà xưởng bạn luôn sạch sẽ, tạo không gian thoáng đãng, góp phần nâng cao năng suất làm việc của công nhân viên.

Khu vực nhà xưởng rất rộng gồm có: khu vực trong xưởng, nhà kho, khu mỹ quan bên ngoài, lối vào nhà xưởng,...Như vậy việc làm sạch này sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp nơi làm việc, sức khỏe của người lao động, hàng hóa không bám bụi. 

Quy trình làm dịch vụ của Thành Đạt:

  1. Đầu tiên, chúng tôi tiếp nhận các cuộc gọi của quý khách qua số 0989 027 097 - 0932 448 428, khảo sát thực tế, demo thử (nếu khách có yêu cầu), và sẽ gửi bảng báo giá hợp lý nhất đến khách hàng.
  2. Khách hàng đồng ý với mức giá, ký hợp đồng và thông báo quy trình làm việc cụ thể với khách hàng
  3. Thời gian vệ sinh linh động và theo yêu cầu của quý khách
  4. Sắp xếp nhân viên đến làm vệ sinh công trình

Hiện nay, Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Dịch Vụ Thành Đạt nhận vệ sinh nhà xưởng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Biên Hòa, Bình Dương, Tây Ninh,... và các dịch vụ khác như: vệ sinh nhà ở trọn gói, vệ sinh nhà sau xây dựng, sửa chửa, vệ sinh căn hộ, biệt thự chung cư. Hãy đến với chúng tôi, trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất về vệ sinh hàng đầu tại TPHCM.

hình 3

Một số hình ảnh thi công tại công trình

hình 4

hình 5

hình 6

Hotline tư vấn: 0989027097
Zalo