VỆ SINH CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

DỊCH VỤ VỆ SINH SAU XÂY DỰNG

DỊCH VỤ LAU KÍNH TÒA NHÀ

DỊCH VỤ VỆ SINH KHÁCH SẠN

ĐỘI VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI HCM
DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI HCM
Cách vệ sinh nhà cửa siêu sạch siêu nhanh

 

Cách vệ sinh nhà cửa siêu sạch siêu nhanh

 

“Oanh tạc” nhà tắm trong 20 phút

Khi con bạn đã đủ tuổi để ngồi yên và chơi đùa trong thau tắm một mình, bạn có thể đưa đồ chơi cho bé trong khi bạn vệ sinh phòng tắm.. Do bé chơi ở gần bạn nên bạn sẽ có thể trở tay kịp khi bé gặp phải chuyện gì. Để tiêu diệt vi khuẩn trong phòng tắm mà không lo sợ bé sẽ hít phải hóa chất tẩy rửa độc hại, bạn chỉ cần dùng giấm trắng là phòng tắm sẽ sạch vi khuẩn hơn rồi đấy.

Bồn cầu là nơi trú ẩn của hầu hết các loại vi khuẩn. Nếu dội nước, bạn sẽ giúp cho các loại vi trùng và nấm xâm nhập vào không khí. Vì thế, hãy đổ giấm trắng vào trong một bình xịt và xịt đều lên bồn cầu (kể cả bệ ngồi bồn cầu và tay gạt nước), để yên khoảng 10 phút trong khi bạn lau dọn các vị trí khác. Sau đó hãy lau sạch bên ngoài bồn cầu và dùng bàn chải chà bồn cầu để cọ rửa bên trong.

Với bồn rửa tay, hãy xịt giấm lên toàn bộ từ bồn rửa cho tới vòi nước lẫn tay vặn nhé, sau đó bạn chỉ cần lau sạch thôi. Nếu phòng tắm nhà bạn có cửa kính, hãy xịt giấm lên kính thường xuyên để ngăn chặn sự hình thành các mảng bám nhé.

Dọn dẹp nhà bếp chỉ trong 20 phút

Bạn là một người mẹ bận rộn? Bạn không có thời gian đợi các con cùng ăn? Bạn phải đi làm sớm? Đừng lo, hãy dành khoảng thời gian trong khi các con đang ăn để lau dọn nhà bếp, chỉ tốn khoảng 20 phút thôi.

Xịt nước lau bếp (hoặc giấm trắng) lên tất cả các bề mặt cứng như thành bếp, bồn rửa, cửa tủ,và vòi nước rồi để yên trong 10 phút.

Hãy vứt hết các đồ ăn thừa đã ở trong tủ lạnh quá 2 ngày và các loại thực phẩm đã hết hạn. Kiểm tra các hộc kéo và bỏ hết các loại rau quả đã héo hoặc mốc.

Trước khi thay túi đựng rác mới, hãy xịt nước khử trùng bên ngoài thùng rác và lau sạch hai bên túi rác do túi thường bị rỉ nước hoặc tràn rác ra ngoài tạo điều kiện cho vi khuẩn có thể bám lại trên thùng. Hãy nhắc con bỏ chén đũa vào bồn rửa và xả nước sơ qua để ngăn các mảng bám.

20 phút để loại bỏ các vật dễ bám bụi

Bụi rất có hại cho sức khỏe, đó là điều đương nhiên. Nhưng hầu hết chúng ta đều mang về những đồ vật dễ bám bụi để trang trí nhà cửa. Đã đến lúc nói lời tạm biệt với những người bạn mạt bụi này rồi.

Hãy hẹn đồng hồ 20 phút và tìm những đồ vật dễ bám bụi quanh nhà như hoa lụa, cây giả; báo và tạp chí; thú nhồi bông; khung hình và các món đồ trang trí lặt vặt.

Bạn không cần phải cất toàn bộ bầy thú nhồi bông của con bạn hoặc cất hết các chai rượu Tây vào tủ. Nhưng nếu bạn cất một nửa số ấy vào kho, chỉ để lại những thứ mà bạn yêu thích và cho bớt đi các cây giả, hoa giả thì nhà của bạn sẽ sạch sẽ hơn đấy.

20 phút dọn dẹp các góc khuất

Chúng ta thường lau sàn và những bề mặt bụi bặm mà không nghĩ đến những khu vực khuất tầm mắt như gầm ghế, gầm bàn.

Hãy dành ra 20 phút để dọn những nơi có nhiều góc khuất như phòng khách, phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ với một miếng vải hoặc khăn lau bụi. Bụi thường có ở dưới ghế dài, dưới gầm bàn, phía sau hoặc bên dưới máy tính, màn hình tivi,…

Nếu con bạn bị dị ứng, hãy dọn dẹp triệt để hơn một chút bằng cách sử dụng máy hút bụi có gắn bàn chải ở đầu hút.

Hotline tư vấn: 0989027097
Zalo