VỆ SINH CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

DỊCH VỤ VỆ SINH SAU XÂY DỰNG

DỊCH VỤ LAU KÍNH TÒA NHÀ

DỊCH VỤ VỆ SINH KHÁCH SẠN

ĐỘI VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI HCM
DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI HCM
cách bố trí phong thủy cửa chính giúp gia chủ phát tài trong tích tắc

cách bố trí phong thủy cửa chính giúp gia chủ phát tài trong tích tắc

 

theo các chuyên gia, cửa trước của ngôi nhà có phong thủy mạnh mẽ sẽ đem đến một luồng năng lượng trơn tru trong lối vào bên trong hoặc tiền sảnh.

 

1. Không để chậu vỡ, cây chết trước nhà

Nhiều người thường thích trang trí nhà cửa bằng chậu cây cảnh, vừa có tác dụng thanh lọc không khí, lại thẩm mỹ và tăng vận khí cho ngôi nhà. Tuy nhiên, thú vui này hoàn toàn không dành cho người quá mức bận rộn hoặc lười biếng bất cẩn. Bởi lẽ nếu chẳng may làm vỡ chậu cây hoặc cây héo, chết mà không thay đổi ngay sẽ sinh ra nguồn năng lượng chứa âm khí, tác động xấu đến tất cả những người trong nhà.

Nhất là khi chậu vợ, cây chết lại tùy tiện đặt trước cửa thì toàn bộ khí tốt vào nhà sẽ bị ngăn trở, không lưu thông được. Ngoài ra, tất cả những thùng tái chế, xô chậu,..đã cũ, hoặc nứt vỡ cũng tuyệt không được đặt trước cửa.

Hãy giữ cho khu vực này sạch sẽ, tươi mát và thông thoáng,đảm bảo một con đường rõ ràng truyền đến cửa trước. Dòng năng lượng tốt lành nhất sẽ thông qua một con đường uốn khúc, giống như một dòng nước, thay vì một con đường thẳng hoặc góc cạnh sắc nét.

2. Cần chăm sóc, sửa chữa, nâng cấp thường xuyên

Cửa trước của căn nhà hay còn gọi là lối vào luôn giữ vai trò phong thủy vô cùng quan trọng. Phải thường xuyên vệ sinh, bảo trì, đảm bảo rằng cửa luôn ở tình trạng tốt, màu sơn không bong tróc, không có ốc vít hình thù kì lạ, thừa thãi, khôngbịgỉ; không có vòng hoa. Nếu bạn thể hiện quan tâm, chăm sóc cho cửa trước, nó sẽ giúp bạn thu hút năng lượng có chất lượng tốt vào nhà.

3. Màu sắc hợpvới hướng

Tùy theo từng hướng nhà mà người ta chọn màu sơn cửa khác nhau. Cụ thể, cửa hướng đông hoặc đông nam: Chọn màu sắc hài hòa với yếu tố gỗ. Cửa hướng về phía nam: Chọn màu sắc hài hòa với yếu tố lửa. Cửa hướng tây nam hoặc đông bắc: Chọn màu sắc hài hòa với yếu tố đất. Cửa hướng về phía tây hoặc tây bắc: Chọn màu sắc hài hòa với yếu tố kim loại. Cửa hướng Bắc: Chọn màu sắc hài hòa với yếu tố nước.

Hotline tư vấn: 0989027097
Zalo